Các dự án dân cư bất động sản gần UBND thành phố Đồng Xoài

dự án gần ubnd đồng xoài

Đồng Xoài Bình Phước hiện nay được biết đến là một trong những vị trí quan trọng sốt đất, sốt bất động sản đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Ngay dưới đây cùng tìm hiểu về các thông tin dự án bất động sản và tiềm năng phát triển dự án bất động sản tại TP Đồng Xoài khu vực UBND gần trung tâm thành phố nhé!

Vài nét về thành phố Đồng Xoài

Đồng Xoài được biết là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Bình Phước. Đây là TP trung tâm của tỉnh Bình Phước, thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta. 

Thành phố Đồng Xoài Bình Phước

thanh pho dong xoai bình phước
thanh pho dong xoai bình phước

Thành phố Đồng Xoài nằm cách TP Hồ Chí Minh ước chừng khoảng 100km về phía Bắc. Toàn thành phố có diện tích khoảng 168,5 km2. 

Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài nằm tại 1377 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước. Là cơ quan đứng đầu quản lý các vấn đề về kinh tế, chính trị, người dân,… tại TP Đồng Xoài. Ủy ban nhân dân thành phố nằm ở trung tâm và là nơi tập trung nhiều tiện ích phát triển nhất của toàn tỉnh. 

Các dự án khu dân cư xung gần UBND thành phố Đồng Xoài 

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, UBND được xem là nơi có tiện ích xung quanh vô cùng tiện lợi cụ thể như sau:

Dự án khu dân cư Era Grand Park 

Dự án nằm gần quốc lộ 13, cách UBND thành phố Đồng Xoài khoảng 20km. Đây là dự án thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tạo nên thị trường bất động sản vô cùng sôi động. 

hinh 2 du an khu dan cu era grand park

Dự án khu dân cư Era Grand Park

Dự án được phát triển với quy mô tổng diện tích là 55ha và có 1500 nền đất phân lô nhà phố cung ứng cho người dân sử dụng. 

Dự án khu dân cư Sunview Central

Dự án nằm ở vị trí trung tâm của TP Đồng Xoài. Tọa lạc tại đường liên xã HD507, phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, Bình Phước. 

Đây là dự án khu dân cư với tổng quy mô diện tích lên đến 10 ha với tổng các loại đất nền, trung tâm thương mại, hệ thống trường mầm non và cả khu vui chơi giải trí, công viên. Hứa hẹn đây là dự án đem đến một cuộc sống khu đô thị văn minh hiện đại tại Bình Phước nằm tại khu trung tâm ủy ban nhân dân thành phố. 

Khu dân cư Era Central Point 

Dự án khu dân cư này nằm tại đường DT 753 thuộc phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Bình Phước. Có thể nói đây là dự án khu dân cư mới đang được quan tâm bởi các nhà đầu tư. Với diện tích tổng quan xây dựng lên đến 1,5ha, đồng thời có diện tích dao động từ 90m2 đến 110m2. Dự án được thiết kế với trục đường chính có lộ giới 16m. 

hinh 3 khu dan cu Era Central Point

Khu dân cư Era Central Point 

Nằm gần ngay trung tâm thành phố, gần ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài vì thế có lợi thế pháp lý rất lớn. 

Hàng trăm khu dân cư mới, các dự án dân cư, chung cư, bất động sản đang mọc lên nhiều hơn ở trung tâm TP Đồng Xoài. Đó là lý do tại sao Đồng Xoài đang ngày càng thu hút nhiều hơn sự chú ý của các người dân đến sinh sống và an cư lập nghiệp. 

Tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực gần UBND thành phố Đồng Xoài

Không chỉ riêng khu vực ủy ban nhân dân mà có thể nói toàn thành phố Đồng Xoài cũng như các khu vực huyện trong Bình Phước hiện nay đang là điểm nhấn khiến cho nhiều người quan tâm đến các dự án đất nền, dự án chung cư bất động sản,..

hinh 4 thi truong bat dong san gan ubnd thanh pho dong xoai

Thị trường bất động sản gần UBND thành phố Đồng Xoài 

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài trong nhiều năm qua được biết là đơn vị phát triển kinh tế và du lịch khá mạnh. Không những thế, TP Đồng Xoài còn nằm ở vị trí kết nối giao thương cũng như phát triển kinh doanh vô cùng tốt. Điều này đã và đang khiến đơn vị trở thành điểm thu hút khách du lịch, người dân đến làm ăn và các nhà đầu tư. 

Các dự án khu dân cư muốn được xây dựng thì trước tiên cần sự cho phép của đơn vị có thẩm quyền tại UBND. 

Có rất nhiều dự án tại Đồng Xoài được đưa vào xây dựng từ những năm 2015 đến nay. Hứa hẹn trong tương lai, thị trường bất động sản của Đồng Xoài nói riêng và Bình Phước nói chung còn sốt và có tiềm năng tăng giá cao hơn nữa. Vì thế có thể nói ở thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư vào các dự án nhà đất, khu dân cư của TP Đồng Xoài. 

Tiện ích gần UBND Đồng Xoài

Từ thành phố Đồng Xoài, UBND thành phố Đồng Xoài đến các điểm du lịch, quốc lộ và kết nối với các đơn vị khác rất tiện lợi bởi hệ thống giao thông cùng tiện lợi. Đồng thời, có liên kết vùng tiện ích đầy đủ. 

  • Từ UBND TP Đồng Xoài gần khu du lịch xanh.
  • UBND gần hệ thống trường học các cấp. 
  • Gần có khu vực y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân phát triển. 
  • Gần hệ thống trung tâm mua sắm và giải trí.
  • Gần đường giao liên, giao thông đến các tỉnh thành, thành phố lớn. 

Xem thêm các dự án tiềm năng : Đất nền Bình Phước

Hiện nay các dự án bất động sản gần UBND thành phố Đồng Xoài đang mọc lên ngày càng nhiều hơn. Và chính những dự án này được xem là điểm mấu chốt tạo nên sốt đất tại Đồng Xoài trong nhiều năm qua. Nếu như bạn đang tìm kiếm các dự án căn hộ, nhà đất tại Đồng Xoài, có thể tham khảo tin tức tại https://ttdland.com/ bất động sản Bình Phước nhé!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram
Share on pocket
Share on google
Share on tumblr
PHAMTUANLAND

PHAMTUANLAND

Tôi tên là Phạm Tuấn. Tôi là chuyên viên trong ngành Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm rất nhiều dự án đất nền, nhà phố, chung cư. Thế mạnh của tôi là quảng cáo sản phẩm và tư vấn khách hàng

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận thông tin thêm