Tổng hợp các khu dân cư mới ở Đồng Phú 2021

khu dan cu tan phu

Hiện nay Đồng Phú là một trong những huyện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bởi những lợi thế riêng của nó. Các khu dân cư mới ở Đồng Phú mọc lên ngày càng nhiều. Trong năm 2021, có thể điểm tên một số dự án tiêu biểu nào? Cùng xem thông tin các dự án khu dân cư mới tại Đồng Xoài ngay dưới đây nhé!

Đồng Phú và những điểm cộng về vị trí ngàn vàng

Đồng Phú nằm ở khu vực có vị thế cao cho giao thông di chuyển. Nó là một trong những vùng Đông Nam Bộ liền kề với TPHCM. Có thể nói, Đồng Phú nói riêng và Bình Phước nói chung đang có vị trí dẫn đầu ngang hàng với Biên Hòa Bình Dương trở thành vị trí có địa thế ngàn vàng kết nối giao thương với TPHCM.

Hình 1: Đồng Phú – vị trí ngàn vàng

hinh 1 dong phu vi tri ngan vang 1

Hiện nay các chính sách về kinh tế cũng như quỹ đất của Đồng Phú chính là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào các dự án căn hộ cũng như phát triển các khu dân cư mới. 

Huyện Đồng Phú có thế mạnh đặc biệt đối với việc phát triển trên giao cắt giữa thành phố. Giá đất huyện Đồng Phú cũng đang ngày càng tăng cao không ngừng với chuyển dịch từ 10 đến 12%. Đặc biệt so với năm 2018, đến năm 2020 và năm nay đã có sự chuyển dịch nhanh chóng. 

Tại những vị trí gần khu vực của chợ Đồng Phú sốt đất bởi những tiện ích ngoại khu nội khu kết hợp tạo nên vị trí thực sự hấp dẫn cho các dự án dân cư phát triển hơn. 

Và chính các dự án có tính pháp lý cao đã đem đến được sự tin tưởng giúp người mua xuống tay đầu tư nhiều hơn rất nhiều. 

Các khu dân cư mới ở Đồng Phú Bình Phước

Hiện nay có rất nhiều dự án khu dân cư Đồng Phú đã được cấp phép chuyển nhượng, ký quyền đầu tư và quy hoạch. Tính đến tháng 5 năm 2021 đã có hơn 20 dự án được ký duyệt. Dưới đây là tên của những dự án các khu dân cư mới ở Đồng Phú Bình Phước mà bạn có thể tham khảo qua: 

Hình 2: Các khu dân cư mới ở Đồng Phú

hinh 2 cac khu dan cu moi o dong phu 1

Khu dân cư Dên Dên thị trấn Tân phú

Khu dân cư dên dên thị trấn tân phú được xem là khu dân cư nổi bật nhất ở Huyện Đồng Phú vì có vị trí đắc địa và quy hoạch rõ ràng. thuộc thị trấn tân phú nên khu cân cư dên dên rất được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất

Dất nền dên dên với mặt tiền đường trước đất là đường nhựa 36m, ngay khu đông dân ở, sát bên khu trung tâm hành chính mới của huyện Đồng Phú, với vị trí như vậy thì rất đáng để đầu tư

Xem chi tiết : https://ttdland.com/khu-dan-cu-den-den/

khu dan cư dên dên

Dự án khu dân cư Tân Phước 1 

Khu dân cư Tân Phước 1 tọa lạc tại xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú với diện tích xây dựng là 13,226ha. Dự án được ban hành quyết định phê duyệt chủ đầu tư và quy hoạch vào ngày 4/9/2018 và 2/3/2020. 

Dự án khu dân cư xã Tân Phước B

Đây là một trong những dự án có điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của rất nhà đầu tư. Dự án nằm tại Xã Tân Phước, huyện Đồng Phú. Dự án được quyết định đầu tư vào tháng 12 năm 2018 và được đưa ra quyết định xây dựng vào tháng 12 năm 2019. 

Khu dân cư Đồng Tiến

Khu dân cư Đồng Tiến nằm tại xã Đồng Tiến, Đồng Phú. Dự án này được cấp quyết định đầu tư vào tháng 12 năm 2018 và được quyết định xây dựng vào tháng 9 năm 2019. 

Xem dự án mới mở 2022 ở Đồng Tiến, 100m2 thổ cư chỉ với giá 390tr

Xem thêm : https://ttdland.com/khu-dan-cu-dong-tien/

khu dan cu dong tien

Khu dân cư Đồng Phú

Là dự án khu dân cư mới được xây dựng ở thị trấn Tân Phú Đồng Phú với tổng diện tích xây dựng là 46428 ha. Dự án này được ban hành quyết định đầu tư vào tháng 4 năm 2018 và có quyết định xây dựng tháng 5 năm 2019.

Khu dân cư Đồng Tiến đây là dự án khu dân cư được xây dựng nên diện tích 24913 ha. Có quyết định đầu tư vào tháng 7 năm 2018 và được quyết định xây dựng tháng 6 năm 2019.

Khu dân cư Xuân Hưởng 

Là dự án khu dân cư nằm tại thị trấn Tân Phú, Đồng Phú với diện tích là 3,9ha. Dự án này được bổ nhiệm đầu tư tháng 2 năm 2019 và được quyết định xây dựng tháng 11 năm 2019. 

Dự án khu dân cư Phú Long

Là dự án nằm tại xã Tân Lập huyện Đồng Phú với diện tích xây dựng là 12.5153ha. Được quyết định đầu tư tháng 12 năm 2018. 

Dự án khu dân cư Thái Công, Thuận Lợi

Đây là dự án mới với diện tích xây dựng là 151643ha. Dự án được ký quyết định đầu tư vào tháng 2 năm 2019. Là một trong những dự án có tầm nhìn phát triển quy mô lớn. 

Khu dân cư Tân Phú 1 

Dự án nằm tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú với diện tích quy hoạch là 41563 ha. Dự án được UBND của tỉnh cấp quyền cho phép chuyển nhượng sử dụng đất với số lượng 170/170 lô. Đây là dự án thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư với cái nhìn xa rộng. 

Hình 4: Khu dân cư Tân Phú 1

hinh 4 khu dan cu tan phu 1

Đó là các khu dân cư mới ở Đồng Phú tiêu biểu nhất đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Không những thế, các dự án này đều đã được ký quyết định đầu tư và quy hoạch rõ ràng, đi vào thực hiện quy hoạch theo đúng quy định của địa phương. 

Đồng Phú hiện nay đang ngày càng nhiều các dự án khu dân cư cũng như các dự án bất động sản lớn nổi bật lên thu hút nhiều nhà đầu tư. Trên đây là những thông tin cơ bản về các dự án dân cư của Đồng Phú, Bình Phước mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn. Tham khảo thêm nhiều tin tức nhà đất, đất đai, bất động sản tại Bình Phước cùng https://ttdland.com/ nhé!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram
Share on pocket
Share on google
Share on tumblr
PHAMTUANLAND

PHAMTUANLAND

Tôi tên là Phạm Tuấn. Tôi là chuyên viên trong ngành Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm rất nhiều dự án đất nền, nhà phố, chung cư. Thế mạnh của tôi là quảng cáo sản phẩm và tư vấn khách hàng

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận thông tin thêm