Vincity là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. Vinhomes đã mở bán rất thành công dự án Vincity đầu tiên là Vincity Ocean Park và Vincity Sportia.

Nhà là nơi để về!

(Vincity) Cuộc sống bộn bề, từ tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp. Những năm tháng đầu tiên, mải mê bon chen với công cuộc cơm áo gạo tiền, chưa có tích lũy chưa có công việc ổn định thì những người đi làm như chúng tôi thường chọn cho mình một địa điểm phù hợp để thuê sao cho khi đi làm.

Vincity – Phối cảnh Biệt thự Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Vin Sportia – Nơi được gọi là nhà! 

+ Giao thông thuận lợi nhất, vì hàng ngày làm lụng vất vả lắm rồi, sáng chỉ muốn ngủ nướng thêm 5p cũng sướng.
+ “Vincity ocean park gia lâm” – Khi có con, chọn nơi nào gần trường để đưa con đi học sao cho nhanh nhất, đón con về gần nhất để con lớn con có thể tự đi mà không cần phải đưa đón. 
+ Chọn chỗ nào gần chợ nhất, để muốn ăn gì chạy xuống là có mua luôn. Cuộc sống những năm đầu lập nghiệp chỉ mong như thế. “Vincity sportia”.

Toàn cảnh view ban công căn hộ, sống sinh thái Vincity Ocean Park

Cái nơi mà người người đều ao ước được ở lại.

Sau khi ổn định công việc, con cái rồi, nhanh thì 3 năm, lâu hơn chút thì 5 năm, còn lâu hơn nữa thì 10 năm vật lộn với cuộc sống ở thuê. Lăn lộn kiếm sống thì đa số các cặp vợ chồng cũng tích cóp và dần tìm cho mình được một địa điểm để cả gia đình sum họp, một nơi được gọi là nhà của mình tại thủ đô. Cái nơi mà người người đều ao ước được ở lại!

Không gian sống đặc biệt chú trọng

Đất chật, người đông, cung nhiều và cầu cũng nhiều. Ai cũng mơ ước chọn cho mình được một nơi ở phù hợp với nhu cầu đảm bảo tối đa được quỹ thời gian, tiết kiệm được khoảng cách và được hưởng các tiện ích một cách tốt nhất. “Đại đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm”

Cuộc sống luôn là những lựa chọn.

Mong muốn là thế, nhưng mấy ai thỏa mãn được nhu cầu của mình ngay lần đầu đâu. Căn nhà mình mơ, phù hợp thì lại xa với tầm tay của mình quá. Vậy là công cuộc đấu tranh tìm kiếm vị trí phù hợp lại khiến cho con người ta phải đau đầu lựa chọn. #Vincity – Cuộc sống mà, luôn là những lựa chọn.

Phòng khách căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Mỗi gia đình đều có cho mình một lựa chọn.

Cuộc cách mạng tìm nhà cho chính mình đang hàng ngày diễn ra, và mỗi gia đình đều có cho mình một lựa chọn. #Vincity ra đời đã thỏa mãn được không biết bao nhiêu mơ ước của các cặp vợ chồng, thỏa mãn được chốn an cư. Và quan trọng hơn, #Vincity với cách thức liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng, người mua nhà không phải mất quá nhiều thời gian tích lũy tiền bạc như trước kia mà vẫn có cơ hội sở hữu căn nhà với đầy đủ tiện ích phục vụ mình!

Vị trí dự án Vincity Sportia

Nơi chúng ta trở về

Dù bạn là ai, dù đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng vẫn cần một nơi để trở về. Đó chính là ngôi nhà của chúng ta! Đó chính là #Vincity. Nơi tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi khi chúng ta trở về!

Chi tiết liên hệ phòng bán hàng Vinhomes, Hotline: 0855.861.333

(Theo ttdland.com)

0855 861 333