Gần đây tôi đọc được rất nhiều thông tin về đại đô thị VinCity Ocean Park tại Gia Lâm. Tôi rất thích dự án này nhưng còn cảm thấy e ngại vì muốn mua 1 căn hộ trong nội đô. Đặc biệt đây là căn hộ của “Vin” cần có ít nhất tiền tỷ trở lên. Tôi nghe nói có chính sách mua nhà trả góp. Tôi chỉ có 400 triệu thôi thì liệu có đủ điều kiện không?

Tiết kiệm được 400 triệu để dành mua nhà?

Tôi làm nghề KD thời trang online, hiện đang là mẹ đơn thân của một cháu nhỏ 5 tuổi. Hai mẹ con tôi đang ở nhà thuê tại quận Hoàng Mai. Mỗi tháng mất 5 triệu tiền thuê nhà. Tôi không định ở đây lâu vì an ninh không được tốt lắm thường xảy ra trộm cắp. Con tôi chuẩn bị vào lớp 1. Tôi muốn chuyển đến một nơi sống ổn định cho cháu học trong môi trường tốt hơn.

Công việc kinh doanh cũng tạm ổn nên tôi tiết kiệm được 400 triệu để dành mua nhà. Tôi biết bây giờ có tiền tỷ trở lên thì mới nghĩ tới. Mua nhà là vấn đề lớn, nếu bạn không muốn mang nợ vào người. Nhưng tôi nghĩ, hàng tháng thu nhập của mình khoảng 20-30 chục triệu. Mua nhà trả góp thì chắc cũng không đến nỗi “nai lưng” làm trả lãi. Nếu chuyên gia có thông tin về dự án VinCity Ocean Park, và chính sách bán hàng của dự án này. Chuyên gia thể tư vấn thêm cho tôi được không?. Tôi xin cảm ơn.

Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Chuyên gia tài chính đầu tư, Thành Viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Nghiên cứu Tin Học và Kinh Tế Ứng Dụng (IIB), cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam

Chào chị, tôi đã từng tiếp xúc với nhiều người mẹ đơn thân như chị. Mối quan tâm hàng đầu của tất cả đều là làm sao chăm sóc cho con mình được tốt nhất. Tôi hoàn toàn tán thành với suy nghĩ của chị về việc tìm kiếm một nơi ở ổn định cho hai mẹ con. Môi trường sống có tác động rất lớn đến sự phát triển và hình thành tính cách ở trẻ nhỏ. Đồng thời, một nơi chốn an toàn cũng sẽ tốt hơn cho chị và cháu. Con chị được sống trong một môi trường an ninh tốt, dân cư văn minh, thuận lợi cho cháu đi học. Chị sẽ bớt được nhiều nỗi lo, từ đó toàn tâm toàn ý phát triển công việc cá nhân.

VinCity Ocean Park khá phù hợp với yêu cầu đó

Tôi nghĩ dự án VinCity Ocean Park khá phù hợp với yêu cầu và mong muốn của chị. Về tài chính, có thể giải quyết khi dự án này có chính sách thanh toán linh hoạt cho KH trả góp lên tới 35 năm. Chị có sức khỏe, sự nhạy bén và khiếu kinh doanh. Tôi tin rằng với những lợi thế đó. Chị hoàn toàn có thể phát triển công việc của mình và hiện thực hóa giấc mơ sở hữu căn hộ cho riêng mình. Chúc hai mẹ con có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Giám Đốc Phát triển sản phẩm – Chuyên gia tài chính – Đại diện Techcombank

Techcombank có những giải pháp tài chính đột phá và các gói vay ưu đãi hiện nay. Tôi nghĩ kế hoạch mua VinCity Ocean Park của chị hoàn toàn có thể thực hiện được. Ngân hàng đang áp dụng chính sách hỗ trợ người mua vay vốn trả góp đến 70% giá trị căn hộ cùng thời hạn lên đến 35 năm. Mua căn hộ 1 phòng ngủ + 1, chị chỉ cần chi trả khoảng 120 triệu đồng ~10% GTCH để ký HĐ mua bán với CĐT. Có 3 phương án thanh toán linh hoạt cho chị lựa chọn:

Phương án thanh toán Số tiền phải trả/tháng trong 21 tháng đầu tiên Số tiền phải trả/tháng sau 21 tháng đầu tiên
Trả lãi hàng tháng, trả gốc sau 21 tháng 5.3 triệu/ tháng Từ 21-24 tháng: 5.3 triệu/ tháng

Sau 24 tháng: 8.8 triệu/ tháng (Số tiền này sẽ giảm dần)

Trả lãi và gốc sau 21 tháng 0 9.9 triệu/ tháng (Số tiền này sẽ giảm dần
Niên kim cố định 0 8.04 triệu/ tháng (Số tiền này cố định)

 

 

 

 

 

 

 

VinCity Ocean Park là môi trường hòan hảo, an toàn cho con bạn.

Với số tiền hơn con số phải bỏ ra cho việc đi thuê nhà hàng tháng. Chị đã có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, hiện đại nằm trong khu đô thị “chuẩn Singapore”. VinCity Ocean Park Gia Lâm với hàng trăm tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí. Hơn 117 ha không gian xanh, 6,1 ha biển hồ nước mặn và hơn 60 sân chơi trẻ em cùng hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến ĐH. VinCity Ocean Park sẽ là môi trường sinh hoạt và phát triển hòan hảo, an toàn cho con gái của chị. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị đưa ra được chọn lựa đúng đắn. VinCity giúp chị sớm tìm được mái nhà riêng cho hai mẹ con.

Phòng bán hàng Vinhomes, Hotline: 0855.861.333

(ttdland.com).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0855 861 333