Các dự án bất động sản gần bến xe Thành Công Đồng Xoài

bến xe thành công

Hiện nay tại thành phố Đồng Xoài nói chung, các dự án nhà đất, khu dân cư bất động sản đang ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là vị trí nằm gần khu vực bến xe Thành Công Đồng Xoài trên trục đường DT741. Với một vị trí đắc địa trong việc giao liên giao thông, có thể nói các dự án liên quan gần khu vực bến xe Thành Công đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Nếu như đang quan tâm đến các dự án bất động sản gần bến xe Thành Công, hãy tham khảo những thông tin ngay dưới đây nhé!

Bến xe Thành Công Đồng Xoài và những ưu thế phát triển 

Bến xe Thành Công nằm tại vị trí 604 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước. Đây là bến xe khách lớn tập hợp nhiều nhà xe di chuyển đến các tỉnh, các vùng lân cận và đi các khu vực khác. 

hinh 1 vi tri ben xe thanh cong dong
Vị trí bến xe Thành Công Đồng Xoài

Vị trí bến xe Thành Công Đồng Xoài 

Nằm ở một vị trí quan trọng là nơi giao liên của nhiều vùng. Nó là một trong những liên khu có khả năng kết giao với nhiều vùng. Chính vì thế là điểm nóng cho các dự án sốt đất, khu dân cư mọc lên ngày càng nhiều hơn. 

Tại khu vực bến xe Thành Công Đồng Xoài có rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Cũng chính điều này khiến giá đất khu vực cao hơn. Nói về liên kết vùng khu vực từ bến xe Thành Công đến các điểm khác cụ thể như sau:

  • Nằm trên trục đường chính DT741 kết nối với các vùng tỉnh lân cận thuận tiện trong di chuyển. Theo tuyến đường chính, xe khách có thể nhanh chóng di chuyển đến các vùng khác mà không bị cản trở giao thông.
  • Bến xe nằm gần vùng dân cư và các hệ thống trung tâm thương mại cùng với nhiều tiện ích ngoại khu đầy đủ. Chính vì thế hoàn toàn đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho người dân gần khu vực. 

Gần khu vực bến xe Thành Công đã có rất nhiều những dự án chung cư và các khu dân cư đang được quy hoạch và phát triển nhiều hơn. Chính ở mặt tiền của trực đường DT741 là nơi các dự án khu dân cư mặt tiền có tiềm năng phát triển hơn. 

Các dự án bất động sản gần bến xe Thành Công Đồng Xoài 

Gần bến xe Thành Công Đồng Xoài hiện nay có rất nhiều dự án chung cư, khu dân cư, nhà đất đã đưa vào quy hoạch và xây dựng. Dưới đây là một số tên dự án nổi bật có thể kể đến tại vị trí này:

Dự án khu dân cư T Land Đồng Xoài 

Dự án khu dân cư T Land Đồng Xoài tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay gần trung tâm hành chính của xã Tiến Hưng gần trung tâm thành phố Đồng Xoài và bến xe Thành Công. Cụ thể là kéo dài trên trục đường DT714 nằm ngay ở cửa ngõ phía nam nối với trung tâm thành phố. 

Dự án khu dân cư T Land Đồng Xoài 

hinh 2 du an khu dan cu tland dong
Dự án khu dân cư T Land Đồng Xoài 

Đây là dự án được quy hoạch có pháp lý 100% và đang thu hút được sự quan tâm của đại đa số các nhà đầu tư

The Happy Home 

Dự án The Happy Home

hinh 3 du an the happy home
Dự án The Happy Home

Dự án tọa lạc ở vị trí tiếp cận với 3 mặt tiền của đường DT714. Đặc biệt nó nằm cạnh tòa án Nhân dân của tỉnh Bình Phước và đường Nguyễn Huệ với lộ giới 28m. Đây là dự án đường quy hoạch tại đường quy hoạch số 1. Là dự án nằm gần các tiện ích phát triển đem đến sự tiện lợi cho người dân xung quanh. Từ Happy Home di chuyển đến các tuyến đường DT714 và UBND Đồng Xoài hay tòa án tỉnh Bình Phước rất gần chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển. 

Dự án khu dân cư Thuận Phú, Đồng Xoài 

Dự án khu dân cư Thuận Phú nằm tại mặt tiền đường DT714 ngay vòng xoay vành đai hồ Suối Cam. Dự án này nằm cách ngã tư Đồng Xoài chỉ 3km và cách UBND và cách UBND thành phố Đồng Xoài chỉ 2km. Có thể nói đây là một trong những dự án có tiềm năng phát triển tốt với quy mô đến 3ha, hiện tại hạ tầng đã hoàn thiện.

Ngoài ra hiện nay gần khu vực bến xe Thành Công Đồng Xoài còn rất nhiều dự án khu dân cư, bất động sản phát triển đang thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Đồng Xoài 

Đồng Xoài là thủ phủ của Bình Phước. Có thể nói, đây là vùng kinh tế trọng điểm vì thế mà nó là nơi thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư bất động sản. Đặc biệt Đồng Xoài có tuyến mạch giúp lưu thông Bình Phước và các tỉnh thành khác.

hinh 4 tiem nang phat trien bat dong san cua dong
Tiềm năng phát triển của bất động sản Đồng Xoài 

Tiềm năng phát triển của bất động sản Đồng Xoài 

Chính vì thế mà các dự án DT741 đang ngày càng mở rộng hơn. Đặc biệt là sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trong đó nổi bật là tuyến đường sắt Chơn Thành Đăk Nông – một đòn bẩy đặc biệt giúp cho Đồng Xoài phát triển hơn trong tương lai. 

Xem thêm : Các dự án bất động sản ở Bình Phước

Trên đây là những thông tin về một số các dự án khu dân cư, chung cư gần bế xe Thành Công Đồng Xoài có tiềm năng mà bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn. Cập nhật thêm các tin tức bất động sản mới tại Bình Phước cùng TTD Land nhé!

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram
Share on pocket
Share on google
Share on tumblr
PHAMTUANLAND

PHAMTUANLAND

Tôi tên là Phạm Tuấn. Tôi là chuyên viên trong ngành Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm rất nhiều dự án đất nền, nhà phố, chung cư. Thế mạnh của tôi là quảng cáo sản phẩm và tư vấn khách hàng

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận thông tin thêm